Trung đoàn 5 và CÔNG TY THHH TRƯỜNG HÀNG KHÔNG ACT phối hợp tổ chức chương trình hướng nghiệp cho bộ đội xuất ngũ

22/01/2024 15:07:23 +07:00

Sáng ngày 21/01/2024, Trung đoàn 5 (Quân khu 7) và CTY TNHH Trường Hàng không ACT (TP.HCM) vừa phối hợp tổ chức chương trình “Giới thiệu việc làm và tư vấn học nghề cho hạ sĩ quan, chiến sĩ xuất ngũ năm 2024”.

Chương trình đã diễn ra sáng ngày 21/01/2024 tại Trung đoàn 5, có sự tham gia của Đồng chí Lê Công Danh – Phó Bí thư Đảng uỷ, Trung đoàn trường Trung đoàn 5; Đồng chí Phạm Văn Hoà – Phó Bí thư Đoàn cơ sở Trung đoàn 5; ông Trần Phi Hùng – Giám đốc đào tạo Trường hàng không ACT; bà Nguyễn Ngọc Thuỳ Linh – Giám đốc phụ trách phía Nam Trường hàng không ACT; ông Phạm Văn Mạnh – Trường phòng tuyển sinh; cùng có sự tham gia của hon 100 hạ sĩ quan, chiến sĩ chuẩn bị xuất ngũ.

Cán bộ Trường hàng không ACT, ông Trần Phi Hùng – Giám đốc đào tạo Trường hàng không ACT; bà Nguyễn Ngọc Thuỳ Linh – Giám đốc phụ trách phía Nam Trường hàng không ACT; ông Phạm Văn Mạnh – Trưởng phòng tuyển sinh; bà Nguyễn Thị Kim Khuyên – Cán bộ tuyển sinh

Tại buổi tư vấn, các chiến sĩ đã được nghe giới thiệu về các ngành nghề đào tạo của Trường hàng không ACT, các chính sách ưu đãi dành cho bộ đội xuất ngũ và cơ hội việc làm trong ngành hàng không.

Đại diện Trường hàng không ACT, ông Trần Phi Hùng – Giám đốc đào tạo cho biết, Trường hàng không ACT hiện đang đào tạo các ngành nghề như: Tiếp viên hàng không, Kỹ sư kỹ thuật hàng không, kỹ thuật bảo dưỡng máy bay, điều hành bay,… Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại, Trường hàng hàng không ACT cam kết sẽ cung cấp cho các học viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết để đáp ứng nhu cầu của các hãng hàng không trong nước và quốc tế.

Ông Trần Phi Hùng – Giám đốc đào tạo Trường hàng không ACT đang tư vấn hướng nghiệp
Đồng chí Phạm Văn Hòa – Phó Bí thư Đoàn cơ sở Trung đoàn 5 giới thiệu về chương trình hướng nghiệp cho bộ đội xuất ngũ

Chương trình đã nhận được sự hưởng ứng tích cực các chiến sĩ. Nhiều chiến sĩ đã bày tỏ mong muốn được theo học tại Trường hàng không ACT sau khi xuất ngũ.

Việc phối hợp giữa Trung đoàn 5 và Trường hàng không ACT là một hoạt động thiết thực, góp phần hỗ trợ các chiến sĩ xuất ngũ tìm được công việc phù với năng lực và sở thích.

Một số hình ảnh của các chiến sĩ bộ đội tại chương trình
Một số hình ảnh của các chiến sĩ bộ đội tại chương trình

Trường hàng không ACT là một trong những trường hàng không hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp các chương trình đào tạo chất lượng cao trong lĩnh vực hàng không. Trường có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại và các chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho học viên.

Anh Tú