Trung Tâm Hỗ Trợ Thanh Niên Công Nhân và Lao Động Trẻ Tỉnh Bình Dương Tổ Chức Giải Cầu Lông Thanh Niên Công Nhân “Cúp Hệ Thống Bệnh Viện Phúc An” và Ra Mắt Câu Lạc Bộ Cầu Lông Thanh Niên Công Nhân

27/05/2024 21:15:57 +07:00

Ngày 26/05, tại sân Cầu lông Trung Tâm đã tổ chức Giải Cầu Lông Thanh Niên Công Nhân “Cúp Hệ Thống Bệnh Viện Phúc An” và ra mắt Câu Lạc Bộ Cầu Lông Thanh Niên Công Nhân. Sự kiện diễn ra trong không khí sôi động và hào hứng với sự tham gia của hơn 150 vận động viên tham gia các nội dung: đôi Nam – Nữ, đôi Nam, đơn Nam, đơn Nữ và tổ trọng tài, cùng sự góp mặt của nhiều đại diện từ các cơ quan thông tấn báo đài về dự và đưa tin.

Tổng quan buổi lễ của giải đấu

Đến dự chương trình có sự hiện diện của nhiều lãnh đạo và khách mời đặc biệt: Đồng chí Đỗ Văn Phùng- Giám đốc Trung tâm; Đồng chí Mai Văn Tiến- Phó giám đốc trung tâm; Bác sỹ Trần Quốc Hưng – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Hệ thống Bệnh viện Phúc An; Đại tá, TS.BS.CKII. Bùi Anh Tuấn – Tổng Giám đốc Bệnh viện Phúc An (Bình Phước), nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Quân Y 175; Ông Đỗ Văn Tứ – Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc điều hành Hệ thống Bệnh viện Phúc An; Ông Nguyễn Văn Lịch – Phó Giám đốc Bệnh viện Phúc An – Chi nhánh 3; Ông Trần Văn Nguyên – Phó Giám đốc Bệnh viện An Phước Sài Gòn; Ông Phan Bá Đức- Giám đốc Công ty TNHH DPB Việt Nam; Bà Nguyễn Phương Linh- Đại diện Mobifone Bình Dương; Ông Trần Thanh Tân- Giám đốc Phát triển Kinh doanh Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Life.

Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Đỗ Văn Phùng- Giám đốc Trung tâm. Hôm nay, tôi rất vinh dự được đứng đây, cùng quý vị và các bạn tham gia vào một sự kiện thể thao đầy ý nghĩa – Giải Cầu Lông Thanh Niên Công Nhân “Cúp Hệ Thống Bệnh Viện Phúc An” và ra mắt Câu Lạc Bộ Cầu Lông Thanh Niên Công Nhân.

Phát biểu của ông Đỗ Văn Phùng- giám đốc Trung tâm, trưởng ban tổ chức giải

Thể dục thể thao không chỉ là phương tiện rèn luyện sức khỏe mà còn là cơ hội để chúng ta học hỏi, giao lưu và thắt chặt tình đoàn kết. Chủ tịch Hồ Chí Minh – người lãnh tụ kính yêu của dân tộc, đã từng khẳng định: “Giữ gìn dân chủ, xây dựng nước nhà, gây đời sống mới, việc gì cũng cần có sức khỏe mới thành công. Mỗi một người dân yếu ớt tức là cả nước yếu ớt. Mỗi một người dân mạnh khỏe tức là cả nước mạnh khỏe”.

Noi gương Bác Hồ, chúng ta cần nhận thức rõ tầm quan trọng của việc rèn luyện thể dục thể thao. Đặc biệt đối với thanh niên công nhân, người lao động – những người đang ngày đêm góp phần xây dựng và phát triển kinh tế xã hội của đất nước, sức khỏe chính là yếu tố then chốt giúp chúng ta hoàn thành tốt công việc, đồng thời nâng cao chất lượng cuộc sống. Giải đấu này là dịp để chúng ta thực hiện lời dạy của Bác, tích cực rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe để lao động và học tập tốt hơn. Đây cũng là cơ hội để chúng ta gặp gỡ, giao lưu, tạo dựng những mối quan hệ tốt đẹp trong công việc và cuộc sống. Thể dục thể thao không chỉ giúp tăng cường thể lực mà còn rèn luyện tinh thần, ý chí và khả năng vượt qua khó khăn. Trong môi trường lao động đầy áp lực, việc duy trì thói quen tập luyện thể thao sẽ giúp các bạn giải tỏa căng thẳng, giữ vững tinh thần lạc quan và sẵn sàng đối mặt với mọi thách thức.

Sự ra mắt của Câu Lạc Bộ Cầu Lông Thanh Niên Công Nhân hôm nay cũng là một bước tiến quan trọng trong việc xây dựng phong trào thể dục thể thao tại tỉnh Bình Dương. Câu lạc bộ sẽ là nơi quy tụ những bạn trẻ có đam mê với môn cầu lông, tạo điều kiện để các bạn phát triển năng khiếu, rèn luyện sức khỏe và gắn kết cộng đồng.

Cuối cùng, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Hệ thống Bệnh viện Phúc An và các nhà tài trợ đã đồng hành cùng chúng tôi tổ chức giải đấu này. Chúng tôi hy vọng rằng, với sự ủng hộ và tham gia nhiệt tình của quý vị và các bạn, Giải Cầu Lông Thanh Niên Công Nhân “Cúp Hệ Thống Bệnh Viện Phúc An” sẽ trở thành một sự kiện thường niên, góp phần thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho thanh niên công nhân trong tỉnh Bình Dương.

Ra mắt Câu lạc bộ Cầu lông Thanh niên Công nhân

Đại diện nhà tài trợ chính, TS.BS.CKII. Bùi Anh Tuấn – Tổng Giám đốc Bệnh viện Phúc An (Bình Phước), cũng đã có bài phát biểu đầy tâm huyết: “Chúng tôi rất vinh dự được đồng hành cùng Trung Tâm Hỗ Trợ Thanh Niên Công Nhân và Lao Động Trẻ Tỉnh Bình Dương trong sự kiện ý nghĩa này. Chúng tôi tin rằng, thông qua thể thao, các bạn thanh niên công nhân sẽ có thêm nhiều năng lượng tích cực và sự tự tin để đối mặt với những thách thức trong công việc và cuộc sống.”

TS.BS.CKII. Bùi Anh Tuấn, Tổng Giám đốc Bệnh viện Phúc An( Bình Phước )

Giải cầu lông lần này không chỉ là một sân chơi thể thao mà còn là dịp để ra mắt Câu Lạc Bộ Cầu Lông Thanh Niên Công Nhân, nơi sẽ quy tụ những bạn trẻ có đam mê và yêu thích môn cầu lông. Đây là bước khởi đầu quan trọng để phát triển phong trào thể dục thể thao trong cộng đồng thanh niên công nhân tỉnh Bình Dương.

Sự kiện đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng các vận động viên và khách mời tham dự. Chương trình không chỉ mang đến những trận đấu hấp dẫn, mà còn khơi dậy tinh thần thể thao, rèn luyện sức khỏe và gắn kết cộng đồng.

Với sự nỗ lực và tâm huyết của ban tổ chức cùng sự đồng hành của các nhà tài trợ, hy vọng rằng Giải Cầu Lông Thanh Niên Công Nhân “Cúp Hệ Thống Bệnh Viện Phúc An” sẽ trở thành một sự kiện thể thao thường niên, góp phần thúc đẩy phong trào thể dục thể thao và nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho thanh niên công nhân trong tỉnh Bình Dương.

Võ Gia