Vương Phi Yến: Giọng hát lạ nhưng đi vào lòng người

23/11/2023 20:30:57 +07:00

Vương Phi Yến cô gái có mái tóc dài thật duyên dáng ấy sinh ra và lớn lên tại Củ Chi, mảnh đất được gọi là “Đất thép thành đồng”

Từ nhỏ Vương Phi Yến đã được hưởng từ dòng máu nghệ thuật của cha.

Cha Vương Phi Yến là nhạc sĩ Nhật Hoà, trước đây ông đã từng là soạn giả, nhạc sĩ của Đoàn cải lương Trần Hữu Trang và điều đặc biệt ông ấy cũng từng là học trò của Cố nhạc sĩ, soạn giả Trần Hữu Trang nên từ nhỏ Vương Phi Yến cũng đã sớm được tiếp cận với sân khấu, cô tham gia rất nhiều những vai diễn nhí và đã để lại trong lòng của nhiều khán giả từ sự dẫn dắt của ông.

Hẹn gặp phỏng vấn cô ấy tại một quán cafe nhỏ gần Trung tâm thành phố Thủ Dầu Một và được cô ấy chia sẻ:

Cô ấy nói “Sau khi nhận lời minh hoạ cho một người anh là ca sĩ, cô bắt đầu bén duyên theo con đường nghệ thuật từ đó.”

Tôi hỏi: “Trên youtube của cô được biết có rất nhiều sản phẩm âm nhạc và có sự đầu tư rất kỹ lưỡng, có phải cô đang muốn đem đến cho khán giả những gì tốt đẹp nhất hay không?”

Cô đáp: “Dạ đúng rồi. Tôi là một giọng hát mới, nhưng cũng rất may mắn được khán giả yêu thương và đón nhận, nên tôi muốn đem hết tất cả những gì đẹp và hoàn hảo nhất vào sản phẩm âm nhạc của mình trước khi ra mắt công chúng.”

Tôi lại hỏi: “Tất cả những ca khúc của cô đã từng thể hiện, vậy thì ca khúc nào là ca khúc đã để lại cho cô nhiều ấn tượng nhất?”

Cô trả lời: “Ca khúc nào cũng là ca khúc tôi tâm huyết cả, và tôi luôn đặt hết cảm xúc của mình vào đấy. Cho nên nếu nói riêng duy nhất một ca khúc ấn tượng thì chắc cho tôi xin được phép nói là tất cả.” Cô mỉm cười.

Những dự án tiếp theo của con đường sự nghiệp ca hát của mình là gì, cô có thể chia sẻ với tất cả quý vị khán giả có được không?

Cô mỉm cười thật tươi và đáp: “Tôi đang cố gắng từng ngày cho ra mắt sản phẩm mới, và tôi mong tất cả quý vị khán giả sẽ yêu thương và ủng hộ cho tôi, vì tôi biết tình thương của khán giả dành cho tôi đó chính là niềm hạnh phúc, là động lực lớn nhất của tôi bây giờ trên con đường phát triển sự nghiệp mà tôi đang chọn để bước đi.”

Trần Thanh Thảo