Bình Dương: Thanh niên liều mạng đi cướp tiệm vàng

25/03/2024 15:26:28 +07:00

Bình Dương: Thanh niên liều mạng đi cướp tiệm vàng

Trong thời gian vừa qua trên địa bàn tỉnh Bình Dương, liên tiếp xảy ra các vụ cướp tiệm vàng, khác với lần trước, lần này đối tượng bị bắt giữ tại hiện trường, và thu giữ lại tài sản.

Ngày 25.03,Công an thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương cho biết đang làm rõ một vụ cướp tiệm vàng vừa xảy ra trên địa bàn.

Hiện trường là tiệm vàng K. T. T., tại phường Tân Đông Hiệp, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.  Nguyễn Minh Kiệt, 23 tuổi quê cà mau, đang bị tạm giữ để điều tra về hành vi cướp giật tài sản.

Hiện trường tiệm vàng nơi xảy ra vụ cướp trên ( Ảnh Internet)

Theo thông tin ban đầu, vào trưa cùng ngày, Kiệt đi xe máy đến đậu trước cửa tiệm vàng, rồi vào bên trong vờ hỏi mua vàng.

Trong khi đi tới, đi lui vờ ngó nhìn vào tủ trang sức và chọn một cái lắc vàng có giá trị cao, lợi dụng sơ hở thiếu  cảnh giác của nhân viên tiệm vàng, sau đó kiệt cầm cái lắc vàng chạy ra bên ngoài định lên xe để tẩu thoát.

Sau đó, nhân viên tiệm vàng hô hoán cùng người dân truy đuổi theo tên cướp được một đoạn thì bắt giữ được tên cướp, cùng số vàng vừa cướp được tại tiệm vàng K. T. T.

Đối tượng Kiệt bị chủ tiệm vàng, và người dân bắt giữ tại chỗ ( Ảnh Internet)
Chiếc xe máy phương tiện gây án của đối tượng Kiệt dùng để đi cướp ( Ảnh Internet)

Sau đó vụ cướp được trình báo lên cơ quan chức năng, hiện Công an đã phong tỏa hiện trường, và lấy lời khai người liên quan, để điều tra nguyên nhân của vụ cướp trên.

Quốc Chung